Vay thế chấp sổ đỏ tại Sacombank

thông tin về sacombank

Hiện nay, có quá nhiều ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ, vì vậy bạn không biết nên chọn ngân hàng nào để đăng ký vay vốn. Nếu bạn đang băn khoăn, hãy lựa chọn vay thế chấp sổ đỏ tại Sacombank để được vay tiền một cách nhanh chóng và hưởng nhiều lợi ích nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày rõ hơn về những ưu điểm, mức lãi suất, các thủ tục và điều kiện vay tiền thế chấp sổ đỏ Sacombank.

Giới thiệu ngân hàng Sacombank 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín hay còn được gọi là ngân hàng Sacombank. Là một ngân hàng Thương mại Cổ phần của Việt Nam, được thành lập vào ngày 21/12/1991 với số vốn đầu tư ban đầu chỉ có 03 tỷ đồng. 

Ngân hàng sacombank

Sacombank cũng là một trong những ngân hàng thương mại lớn và chuyên huy động, tiếp nhận, cho vay vốn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Với các gói vay thế chấp, ngân hàng này cũng đã thu hút được rất nhiều khách hàng tin tưởng, quyết định lựa chọn và sử dụng. Trong đó, hình thức vay tiền ngân hàng Sacombank không thế chấp và có thế chấp sổ đỏ là nổi bật nhất.Với nhiều năm kinh nghiệm, ngân hàng Sacombank có khả năng giải quyết hầu hết các đối tượng vay vốn thế chấp với nhiều mục đích khác nhau. Đáp ứng được khoản 90% nhu cầu vay của người dùng cùng với mức lãi suất vay thế chấp vô cùng ưu đãi, phù hợp với tất cả lĩnh vực vay khác nhau. 

Lãi suất vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ của Sacombank 

Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank 2021

Dưới đây là bảng lãi suất cho vay thế chấp Sacombank 2021một số đối tượng khách hàng:

Sản phẩmLãi suấtVay tối đaThời hạn vay
Vay mục đích mua nhà8,5%100% nhu cầu20 năm
Vay với mục đích mua xe8,5%100% nhu cầu10 năm
Vay để phục vụ sản xuất kinh doanh8,5%100% nhu cầuLinh hoạt
Vay để sản xuất nông nghiệp8,5%100% nhu cầu5 năm
Vay mục đích tiêu dùng thế chấp7,8%100% nhu cầu15 năm
Vay mục đích kinh doanh chứng khoán7,49%100% nhu cầu5 năm
Vay đi du học7,8%100% nhu cầu10 năm

Chắc hẳn đến đây, bạn đã có thể nhận ra vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất rồi phải không? Phần tiếp theo, mời bạn xem công thức tính lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank 2019.

Công thức tính lãi suất tại Sacombank 2021

Lãi suất ngân hàng sacombank

Khách hàng muốn tính lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank 2021, thể tham khảo công thức:Công thức tính lãi theo ngày:Số tiền lãi ngày = (Số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)/365Công thức tính lãi theo kỳ:Số tiền lãi kỳ = Số tiền lãi ngày x số ngày trong kỳĐể có thể tính được chính xác mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank 2021, khách hàng cần lưu ý các yếu tố có ảnh hưởng đến lãi suất:

 • Thời hạn tính tiền lãi: Được tính từ ngày ngân hàng giải ngân hồ sơ vay vốn của bạn cho đến 1 ngày trước khi đến hạn thanh toán số tiền trong khoản vay. Ngoài ra, số tiền gửi và thời điểm xác định số tiền dư để tính tiền lãi là cuối mỗi ngày sau thời hạn tính tiền lãi.
 • Số dư thực tế: Nghĩa là số dư đầu ngày tính lãi của số tiền nợ gốc trong hạn vay.
 • Thời gian tính lãi: Sẽ được tính theo tỷ lệ %/năm.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ Sacombank 

Không phải bất kỳ ai cũng có thể vay thế chấp sổ đỏ tại Sacombank. Dưới đây là một số điều kiện cơ bản cho hình thức vay vốn ngân hàng này:

 • Khách hàng vay thế chấp tại Sacombank phải là cá nhân hoặc hộ gia đình là người Việt Nam.
 • Khách hàng phải có độ tuổi từ trên 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng phải có giấy tờ, hộ khẩu thường trú trong phạm vi/KT3 tại địa bàn vay vốn.
 • Khách hàng có thể chứng minh được tài chính, thu nhập, đảm bảo có đủ khả năng trả nợ ngân hàng.
 • Có tài sản đảm bảo của chính mình hoặc là của người bảo lãnh. Tài sản đảm bảo có thể là bất động sản, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, hay là tài sản dự định mua…
 • Tuân thủ nghiêm túc một số điều kiện do ngân hàng đưa ra.

Lưu ý: Khi khách hàng thuộc các trường hợp sau đây sẽ không được duyệt khoản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank 2020

 • Khách hàng có thông tin nợ xấu ở các ngân hàng cho vay khác.
 • khách hàng thuộc diện hạn chế vay vốn (người không chứng minh được mức thu nhập hoặc mục đích vay vốn,…).
 • Tài sản để vay vốn thế chấp nằm trong diện quy hoạch.

Hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ tại Sacombank 

Trên thực tế việc vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank là không hề đơn giản. Nhất là khi bộ hồ sơ của bạn không đầy đủ thì thời gian thẩm định vay vốn sẽ kéo dài rất lâu.Vì thế khách hàng cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ chính xác và hoàn hảo. Cụ thể như sau:

Loại giấy tờHồ sơ cụ thể
Giấy tờ cá nhân
 • Đơn đề nghị vay vốn được Sacombank cung cấp.
 • Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ Căn cước công dân (CCCD).
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3.

Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu đối với tài sản đảm bảo

 • Sổ đỏ (Là loại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất).
 • Sổ hồng (Là loại giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà).
 • Các giấy tờ mua bán nhà đất.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập 
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác và bản sao kê tiền lương.
 • Các giấy tờ chứng minh phương án sử dụng khoản vốn vay hợp lý.
 

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ của Sacombank 

Vay thế chấp Sacombank 2021 cần có các thủ tục cơ bản như sau:Bước 1: Định giá tài sản (đặc biệt là sổ đỏ) thế chấp để vay vốn.Bước 2: Thực hiện thủ tục ký hợp đồng vay vốn ngân hàng và hợp đồng thế chấp.Bước 3: Đăng ký các giao dịch đảm bảo.Các bước trong thủ tục vay thế chấp Sacombank 2021 sẽ được chúng tôi trình bày rõ ràng hơn ở phần tiếp theo.

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ Sacombank H2

Khi bạn đã đủ điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại Sacombank bộ hồ sơ vay, khách hàng có thể đến ngân hàng xúc tiến việc vay thế chấp sổ đỏ. Việc vay tiền thế chấp sổ đỏ Sacombank sẽ được thực hiện theo quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Xác định thông tin của khách vay thế chấp sổ đỏ tại Sacombank

Sau khi khách hàng gửi giấy tờ vay vốn tại ngân hàng, khách hàng sẽ cần cung cấp cho đơn vị cho vay một số thông tin liên quan đến việc vay tiền như sản phẩm vay, khoản tiền mà bạn muốn vay và thời hạn vay. Ngoài ra, các bạn cũng phải cho ngân hàng biết nguồn tiền trả nợ hàng tháng cũng như khả năng chi trả nợ của của khách hàng vay.

Bước 2: Thẩm định giá tài sản là các loại giấy chứng nhận nhà đất

Sổ đỏ mà quý khách hàng thế chấp ở ngân hàng Sacombank sẽ được định giá để quy ra chính xác giá trị của tài sản đó trong thời điểm thế chấp. Từ kết quả định giá được, ngân hàng sẽ xác định và xem xét số tiền mà khách hàng được vay vốn, và số tiền này chiếm bao nhiêu phần trăm trên thẩm định giá tài sản thế chấp.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank và hợp đồng thế chấp tài sản giữa người vay với ngân hàng

Sau khi hai bên đã thỏa thuận được về kết quả định giá tài sản, số tiền cần vay, mức lãi suất ngân hàng quy định, sẽ tiến đến việc ký kết hợp đồng cho vay và hợp đồng thế chấp tài sản. Ngoài ra thì hợp đồng thế chấp tài sản cũng đã được thực hiện tại văn phòng công chứng.

Bước 4: Đăng ký các giao dịch đảm bảo

Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và Ngân hàng cho vay thì khoản tiền vay vốn thế chấp sổ đỏ được công nhận và các lợi ích của ngân hàng sẽ được bảo vệ. Sau khi hợp đồng thế chấp sổ đỏ được công chứng tại văn phòng công chứng trên địa bàn thì sổ đỏ phải được mang đi đăng ký thế chấp tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai cấp quận/huyện.Thời gian trung bình trên thực tế để giải quyết bộ hồ sơ sẽ mất trung bình từ 3 – 4 ngày làm việc.

Bước 5: Ngân hàng chấp thuận cho vay và giải ngân món vay

Sau khi ngân hàng thông báo quyết định cho khách hàng vay vốn ngân hàng, khách hàng sẽ được tổ chức tín dụng ra thông báo về việc sẽ giải ngân số tiền vay. Thì bạn sẽ phải đem những giấy tờ nhân thân bản gốc như chứng minh thư (cmnd) hoặc căn cước công dân (cccd), sổ tạm trú, xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc loại giấy xác nhận tình trạng độc thân để lên làm thủ tục giải ngân tại ngân hàng. Tham khảo chi tiết tại đây

Ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ Sacombank 

 • Lãi suất vay thấp phù hợp với từng mục đích vay của các khách hàng và chỉ từ 6 – 9%/năm.
 • Khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank 2020, đối tượng vay được hỗ trợ lên tới 100% giá trị tài sản.
 • Thời hạn cho vay cho phép kéo dài tối đa lên tới 20 năm, linh hoạt tùy theo từng sản phẩm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tinh thần và tài chính.
 • Hỗ trợ nhiều mục đích vay như: vay thế chấp sổ đỏ, vay thế chấp tài sản hợp pháp,…
 • Thủ tục vay vô cùng đơn giản, hỗ trợ tối đa giúp khách hàng giải quyết trong vòng 24h.
 • Đội ngũ nhân viên tại Sacombank có nhiều kinh nghiệm đáp ứng được hầu hết yêu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi vay thế chấp sổ đỏ Sacombank 

Xác định rõ điều kiện và nhu cầu của bản thân

Trước khi đi vay bạn cần phải cân nhắc kỹ về vấn đề thu nhập cá nhân hoặc gia đình với khoản vay mong muốn. Đảm bảo khả năng trả nợ cao.Các chuyên gia tài chính khuyên khách hàng chỉ nên vay 1 khoản tiền mà mỗi tháng, bạn chỉ cần chi trả nhiều nhất vào khoảng 30 – 40% tổng thu nhập hàng tháng của bạn.

Đọc kỹ hợp đồng

Xác định chính xác thông tin và nắm rõ những quyền lợi nghĩa vụ của mình. Tìm hiểu kỹ các mức phạt khi trả tiền cho ngân hàng không đúng thời gian quy định (trễ hạn hoặc trả trước hạn…).

Lãi suất và thời gian hưởng lãi suất

Bên cạnh những điều khoản phải lưu ý trong hợp đồng vay thế chấp thì cũng phải lưu ý đến mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank 2021, thời gian hưởng lãi suất ưu đãi này là trong bao lâu.

Có kế hoạch trả nợ rõ ràng

Bạn phải đảm bảo mục đích vay thế chấp sổ đỏ tại Sacombank là để kinh doanh hay mua tiêu dùng, hay xây dựng nhà, công trình,… đúng với những gì bạn đã cam kết trong hợp đồng. Đồng thời, bạn cần đảm bảo chi trả cho ngân hàng theo kỳ hạn đã được ký kết trong hợp đồng. Vay thế chấp sổ đỏ tại Sacombank là hình thức vay đang được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, để được hưởng tối đa quyền lợi và tiến hành vay một cách nhanh chóng, bạn cần tìm hiểu rõ về hình thức vay này. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nhờ đó, bạn sẽ có quyết định vay tiền đúng đắn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *