Mining City là gì? – Đầu tư có lãi hay trò lừa đảo?

mining city là gì

Mining city là gì? Vì sao mining city là một cái tên mới nổi đang là chủ đề tranh cãi của rất nhiều nhà đầu tư Bitcoin hiện nay. Cùng tìm hiểu về Mining City, cách đầu tư Mining city cũng như những đánh giá chi tiết về dự án này trong bài viết dưới đây. 

Mining City là gì?

Mining city là gì? Để trả lời cho câu hỏi này, ta cần phải hiểu biết nguyên nhân chính hình thành nên dự án này. là dự án được hình thành để hỗ trợ, gắn kết các nhà đầu tư Bitcoin, Bitcoin Vault để cùng nhau đào càng nhiều Bitcoin càng tốt.

Lại nhắc đến Bitcoin, đây là đồng tiền kỹ thuật số được phát hành ở dạng phần mềm mã nguồn mở. Bitcoin có nhiều ưu điểm vượt trội ở tính ẩn danh, không cần phí giao dịch và có thể quy đổi ra hình thức tiền khác. 

Để sở hữu Bitcoin, người chơi cần giải mã các phương trình toán học hay còn được hiểu là làm sao để sắp xếp các khối Blockchain hợp lý, nhờ đó sẽ thu về được đồng tiền Bitcoin.
Ai cũng có thể tham gia đào Bitcoin và làm giàu. Tuy nhiên để đầu tư cơ sở vật chất để đào thì rất tốn kém và gây khó khăn cho nhiều thợ đào Bitcoin. 

Thấu hiểu điều này, Mining city đã được ra đời để hỗ trợ cho những người đầu tư hứng thú với đồng tiền ảo Bitcoin. Theo đó, bạn sẽ đầu tư vào Mining city để công ty tiến hành sắp xếp, tăng tốc độ đào tiền về cho bạn.

Bạn sẽ chẳng cần đầu tư nhiều máy móc tốn kém, không cần tốn nhiều thời gian quản lý. Tất cả đã có Mining City lo. Việc của bạn chỉ cần là đầu tư và nhận Coin lời về. 

Hiện nay, dự án đã và đang thu hút hơn 200.000 khách hàng trên khắp mọi nơi và sẽ còn tăng trưởng thêm trong thời gian tới. 

Thông tin về mining City
Thông tin về mining City

Thông tin chi tiết về Mining City 

Mining city Việt Nam là một dự án được du nhập vào nước ta từ những năm 2019. Cho đến nay vẫn có rất nhiều luồng ý kiến xoay quanh việc, đây có phải là một dự án đầu tư sinh lời thực thụ hay lại chỉ là vỏ bọc lừa đảo.

Dưới đây là một số thông tin chính thức được đăng tải trên Website của dự án này. 

Mining city được thành lập bởi Grzegorz Rogowski, người Ba Lan. Có lẽ đây chính là trụ sở chính vận hành Mining City. Công ty được đăng ký vào ngày 23/8/2003 và được cập nhật mới nhất ngày 29/12/2018.
Tên miền https://miningcity.com/ cũng đã được đăng ký năm 2003 với chủ sở hữu tên miền là Prophetek. 

Trên trang chủ, công ty cũng công khai thông tin về người đại diện, địa chỉ, số phone và email khá rõ ràng. Những thông tin khác như các giấy tờ cấp phép, thông báo về các gói bảo hiểm bảo lãnh, đầu tư… cũng được rất nhiều trang tại Việt Nam Pr. 

Nhưng để tìm hiểu thực hư sự thực về các chứng từ này thì lại có rất ít thông tin đến từ các nguồn tin cậy. Bởi vậy vẫn còn rất nhiều điều chưa rõ ràng ở đây, và các nhà đầu tư tương lai cần rất cẩn trọng khi đưa ra quyết định. 

Cách thức hoạt động của mining city
Cách thức hoạt động của mining city

Cách thức hoạt động của Mining City là gì 

Cách thức hoạt động của Mining City khá đơn giản. Nhà đầu tư sẽ dùng tiền để mua các gói dịch vụ đào Bitcoin của công ty và hàng ngày sẽ nhận được số coin cam kết theo gói đã mua. 

Sẽ có những gói công suất đào Bitcoin cho khách hàng lựa chọn. Tương ứng với đó là những mức coin trả về nhất định theo ngày.
Người tham gia nhờ vậy sẽ không cần đầu tư nhiều vào hệ thống máy chủ, công nghệ hay quản lý mà chỉ cần bỏ vốn ra và sẽ thu về được lợi nhuận xứng đáng. 

Ngoài ra, Mining city còn bỏ một số tiền lớn đề đầu tư mảng Marketing tại thị trường châu Á với nhiều chương trình Affiliate Mining City.

Đây là chương trình tiếp thị hướng tới các gói thành viên của công ty. Theo đó, nhà đầu tư sẽ được thêm tiền khi tuyển thêm được nhiều ref với các mức thành viên nhất định:

  • Citizen
  • City Builder
  • City Developer
  • City Manager
  • Chief Manager 
  • City Mayor 

Các thành viên lâu năm và đạt cấp độ cao hơn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Mining city. 

Đối tác của mining city
Đối tác của mining city

Đội ngũ và các đối tác của Mining City 

Hiện nay, Mining city đang được điều hành bởi Gregory Rogowski – giám đốc tiền nhiệm của một nhà phát hành game có tiếng trên thế giới, Ubisoft.
Không những vậy ông cũng từng giữ chức vụ giám đốc bộ phận Marketing của công ty truyền thông hàng đầu Ba Lan – Agora SA. 

Đặc biệt hơn nữa, người đàn ông quyền lực này còn từng là phó chủ tịch phụ trách mảng Marketing cho công ty chuyên cung cấp Pool đào Bitcoin hàng đầu thế giới, Mint Best.
Chính những kinh nghiệm tại đây đã giúp Gregory hiểu khách hàng của mình cần gì và từ đó đem lại giải pháp hữu hiệu nhất cho họ. 

Công ty còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn ngày ngày nỗ lực không ngừng để đem đến nhiều giá trị nhất cho công ty và cho chính khách hàng.
Để vận hành được nhà máy lớn như vậy thì số lượng nhân viên của Mining city không hề nhỏ chút nào . 

Ngoài ra còn rất nhiều đối tác lớn đồng hành cùng Mining city như: 

  • Công ty sản xuất máy khai thác Bitcoin, Bitmain.
  • Website khai thác Bicoin hàng đầu thế giới – BTC.COM
  • Công ty cung cấp Pool đào tiền mã hóa hàng đầu thế giới – Mint Best
  • Ngoài ra công ty còn hợp tác với chính phủ Kazakhstan trong việc thuê đất và điện giá rẻ phục vụ cho tối ưu chi phí vận hành nhà máy tại đây. 

Các gói đầu tư của Mining City là gì 

Các gói đầu tư Bitcoin tai Mining City rất đa dạng với nhiều hạn mức khác nhau. Thời gian trả coin lợi nhuận trong vòng 3 năm (1100 ngày).
Theo tính toán thì chỉ trong vòng 110 ngày (3,9 tháng) thì các nhà đầu tư đã có thể thu về được vốn ban đầu. Và tính từ tháng thứ 4 thì có thể bắt đầu thu được Coin lợi nhuận đầu tiên. 

Đầu tư Mining city có lãi không? Bạn có thể tự trả lời với cách thức hoạt động và bảng báo giá đào hiện nay của Mining city: 

Gói kế hoạch  Giá  Công suất đào Điểm thưởng nhị phân
Primary $300 3 TH/s 0.5
Standard $600 6 TH/s 1
Bronze $1,200 12 TH/s 2
Silver $2,400 24 TH/s 4
Gold $4,200 42 TH/s 7
Platinum $12,600 126 + 12 TH/s 21

Hợp đồng của tất cả các gói này đều có thời hạn là 1100 ngày kể từ ngày ký. Như các bạn có thể thấy, gói đầu tư càng cao thì công suất đào Coin về càng lớn. 

Ngoài ra còn có các dự án trả thêm hoa hồng cho người giới thiệu thêm người đầu tư mới. Bạn có thể mời bạn bè cùng tham gia và nhận thêm tiền thưởng lớn đến từ Mining city.  

Đánh giá về Mining City 

Chắc hẳn những thông tin trên cũng đã đem lại cho bạn những kiến thức cơ bản về Mining City. Tuy nhiên để giúp bạn hiểu rõ hơn nữa, chúng tôi sẽ tổng hợp ý kiến, đánh giá của nhiều người chơi cũng như các chuyên gia đào Bitcoin. 

Đánh giá cơ bản 

Đầu tiên, ta sẽ cùng đến với những đánh giá tổng quan nhất trước. Có thể thấy rằng, Mining city mang đến đa dạng các gói dịch vụ đào Bitcoin, Bitcoin Vault cho các nhà đầu tư.
Các thông tin về gói đầu tư cũng khá rõ ràng cho người tham gia dễ hiểu cách thức vận hành cũng như tính lãi. 

Ngoài ra còn có một điểm cộng nữa cho Mining City là ở thiết kế website, các quy trình định gói cũng như hệ thống làm việc của công ty cũng rất chuyên nghiệp.
Bởi vậy mà các bạn có thể tạm thời an tâm khi tham khảo thông tin về dịch vụ cũng như ưu đãi đang được cung cấp. 

Đánh giá chi tiết

Mining City đa cấp? Liệu có phải không? Xét ở một góc độ nào đó, Mining city vẫn có thể coi là đa cấp.
Bởi với các chương trình Affiliate Mining City, người giới thiệu sẽ được trích một khoản hoa hồng khá lớn (35% giá gói đào giới thiệu được) khi giới thiệu thêm thành viên mới gia nhập. 

Về vấn đề đầu tư sinh lời với Mining city, chúng tôi đã tính toán dựa trên gói dịch vụ Gold cũ có giá là $3,500 với lãi suất là 8%/năm.
Theo đó, sau khi cộng tổng chi phí và doanh thu mà công ty có thể tạo ra được với gói này thì theo dự tính Mining city sẽ lãi được $5.500 trong một năm. 

Sau khi chi trả tiền lãi (8%) 280$ cho bạn, trả hoa hồng trong mô hình đa cấp (35%) $1225 và các chi phí vận hành khoảng $1000. 

Sau một năm, số tiền lãi của Mining City= 5,500 + 3,500 – 1225 – 280 – 1000 = 6495$. 

Như vậy, Mining city hoàn toàn có đủ khả năng trả lãi trong 3 năm cho bạn và thậm chí là lâu hơn nữa. Tuy nhiên đây là tình huống giả định khi giá đồng Bitcoin không bị biến động quá lớn và vẫn giữ nguyên ở mức 10.000.
Còn tương lai như nào thì chưa ai biết được. 

mining city có lừa đảo không
mining city có lừa đảo không

Mining City có lừa đảo không? 

Mining city lừa đảo hay không? Đây vẫn là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư đặt ra. Một số người thì cho rằng đây là một kênh đầu tư sinh lời tiềm năng.
Số khác thì lại phản bác và khuyên mọi người không nên tham gia vào bản sao của Sky Mining. Tuy nhiên trên diễn đàn đầu tư vẫn có rất nhiều người tuyển ref cho dự án này. 

Đến nay dự án vẫn đang tiếp tục diễn ra và chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến lừa đảo hay mất tiền của các nhà đầu tư.

=> Vì vậy vẫn có thể đánh giá đây là một dự án khá tiềm năng mà các bạn nên tham khảo. 

Đặc biệt so với nhiều dự cùng loại như CTO, SCF Token, Plustoken… thì Mining city được dân tình đánh giá cao hơn nhiều. Bởi mức lãi suất không quá ảo 300%/3 năm không cao quá như một số dự án 360%/1 năm. Một con số mà nhiều người nghi ngại. 

Tính minh bạch của dự án cũng được nhiều người kiểm chứng. Vì vậy theo dự đoán của nhiều chuyên gia thì Mining city vẫn sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới. 

Kết luận 

Mining City Việt Nam là một dự án mới nổi khá thu hút trong thời gian vừa qua. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về Mining city cũng như có nhiều kinh nghiệm lựa chọn địa điểm đầu tư sinh lời an toàn hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *