SDFC tiền thân là Công ty Tài chính Cổ phần Sông Đà tới năm 2016 Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Công ty Tài chính cổ phần Sông Đà (SDFC) đã chính thức ký kết bàn giao sáp nhập SDFC vào MB.

Tham khảo tại: 
https://finance.vietstock.vn/SDF-cong-ty-tai-chinh-co-phan-song-da.htm
https://tuoitre.vn/sdfc.html
https://baodauthau.vn/sdfc-tag13740.html
http://s.cafef.vn/upcom/SDF-cong-ty-tai-chinh-co-phan-song-da.chn
https://bnews.vn/ngan-hang-quan-doi-chinh-thuc-tiep-quan-cong-ty-tai-chinh-co-phan-song-da/11787.html
https://cafeland.vn/danh-ba/tai-chinh-phap-ly/cong-ty-tai-chinh-co-phan-song-da-66.html

Sau khi chuyển giao SDFC.COM.VN được một nhóm chuyên gia tài chính có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng lớn như: Vietcombank, Agribank, Acb, HD bank… mua lại tên miền để làm blog tư vấn tài chính.

Tổ chức chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018 trong quá trình phát triển đã xây dựng một website tư vấn tài chính cho các cá nhân và tổ chức, đánh giá các sản phẩm vay tín chấp, vay thế chấp, vay online uy tín tại Việt Nam.

SDFC.COM.VN không phải là đơn vị cho vay tài chính hoặc cung cấp các sản phẩm dịch vụ vay.

Tại sdfc.com.vn, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã tổng hợp, so sánh các sản phẩm tài chính từ các ngân hàng bao gồm: Vay tín chấp, vay thế chấp, tổ chức tài chính cho vay online, sản phẩm vay tiêu dùng, vay mua nhà từ các tổ chức tín dụng và ngân hàng uy tín nhất trên thị trường tài chính hiện nay.

Đội ngũ chuyên gia

Hoàng Đông Anh

Hoàng Đông Anh
CEO phân tích tài chính

Làm việc tại ngân hàng VIBbank từ năm 2009 – 2021.

Nguyễn Mạnh Dũng

Nguyễn Mạnh Dũng
chuyên viên tín dụng

Làm việc tại ngân hàng Agribank từ năm 2008 – 2021.

Duy Thanh Banker

Duy Thanh
Chuyên viên tư vấn đầu tư

Làm việc tại ngân hàng ACB từ năm 2012 – 2020.

Nguyễn Tuấn Anh

Nguyễn Tuấn Anh
Chuyên viên tín dụng

Làm việc tại ngân hàng Vietcombank từ năm 2008 – 2021.

Đối tác tài chính

Ngân hàng & tổ chức tài chính chúng tôi đang liên kết

vibbank
vietcombank
techcombank
vpbank
fecredit
ocb
abbank
msb

Khách hàng nói về chúng tôi

Trải nghiệm sau khi sử dụng công cụ so sánh sản phẩm vay để tìm gói vay phù hợp.

Mình là nhân viên thiết kế đồ họa, năm ngoái mình dự định mua căn hộ tại tphcm, tuy nhiên trong tay chỉ có 500 triệu. Sau khi thời gian mày mò tìm kiếm trên mạng vẫn chưa tìm thấy gói vay phù hợp.Tình cờ bạn mình giới thiệu có website chovaynhanh.com.vn tôi rất dễ dàng tìm thấy gói vay phù hợp. 

Duy Anh / Newtaco

Tôi tình cờ biết đến #ChoVayNhanh vì trước đây tôi tìm các gói vay tại các ngân hàng để vay sửa chữa nhà. Chức năng tìm kiếm gói vay rất hiệu quả, tôi chỉ cần nhập nhu cầu, thời gian vay thì sẽ có ngay ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất, lãi suất phải trả hàng tháng. Ngoài ra tôi thường sử dụng web để nâng cao kiến thức quản lý tài chính cá nhân.

Hải Nam / Chân Trời Mới

ChoVayNhanh là website cung cấp nhiều thông tin về kiến thức tài chính, chứng khoán hay. Tôi đã trở thành một nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp kể từ khi nghiên cứu website này trong vòng 03 tháng qua. Website rất hữu ích.

Khánh Vân / fffmarketing

Hiện mình đang rất thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Bí quyết của mình rất đơn giản. Chỉ cần có một tài sản thế chấp cố định, chứng minh được thu nhập hàng tháng. Từ đó tìm các khoản vay, chương trình ưu đãi từ ngân hàng, mình thấy ChoVayNhanh cập nhật rất nhanh các thông tin khoản vay này. Từ đó mình sẽ tìm các lô đất tiềm năng ngoại thành để đầu tư và lướt sóng.

Thành Luân / BĐS Giang Sơn

Nhờ ChoVayNhanh mà mình đã vay thế chấp căn nhà hiện tại của mình với lãi suất chỉ 6,5% tại ngân hàng Agribank. Một mức lãi suất rất thấp vì mình tham gia chương trình ưu đãi của ngân hàng này kịp lúc. Từ đó công việc kinh doanh của tôi đã vượt qua khủng hoảng phát triển mạnh mẽ trở lại vì có nguồn vốn dồi dào. 

Hùng Nguyễn / Wework

Mình là nhân viên tín dụng tại FEcredit, theo quan điểm cá nhân của mình thì ChoVayNhanh là website thông tin tài chính thông mình. Các khách hàng của mình sau khi tìm hiểu, so sánh các gói vay thì đã liên hệ với công ty mình để vay. Đa số các khách hàng đã nắm rõ thông tin gói vay, thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm hợp đồng vay.

Mai Anh / FEcredit

Liên hệ với chúng tôi

5-7 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng
Quận 7, TP.HCM

sdfcvietnam@gmail.com