Giờ làm việc ngân hàng Agribank

chi nhánh ngân hàng agribank

Agribank là một trong những ngân hàng có nhiều phòng giao dịch và chi nhánh nhất hiện nay, với gần 2.300 chi nhánh ở khắp các vùng, miền trên toàn quốc. Ngân hàng cung cấp đa dạng các dịch vụ tiền tệ, bao gồm gửi và rút tiền, thanh toán, cho vay, phát hành thẻ,… Để thực hiện giao dịch tài chính tại ngân hàng Agribank, bạn cần đến vào giờ hành chính. Điều này đòi hỏi bạn phải nắm được lịch làm việc tại đây. Nếu bạn chưa biết về giờ làm việc của ngân hàng Agribank thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Giới thiệu chi tiết về ngân hàng Agribank

Agribank còn được biết đến với cái tên khác là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Nhiều chuyên gia đánh giá đây là một trong các ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.

Đôi nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng hoạt động với sứ mệnh là mang lại thịnh vượng cho khách hàng, coi khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động. Agribank luôn thể hiện sự tận tâm, chuyên nghiệp trong việc cân bằng lợi ích của khách hàng, công ty và cổ đông.

ngân hàng agribank là gì

Thị phần chính của Agribank là nông thôn, vì vậy mà ngân hàng đã hỗ trợ và đồng hành cho sự phát triển ở khu vực này. Các chi nhánh thường xuyên có chính sách phù hợp hỗ trợ người dân. Bên cạnh giúp kinh tế phát triển ổn định, ngân hàng đóng góp vào việc đảm bảo đời sống an sinh xã hội.Hàng năm, ngân hàng này tích cực thực hiện các hoạt động xã hội như xây nhà tình nghĩa, xây dựng đường giao thông nông thôn, đầu tư cho bệnh viện khám bệnh. Trong thời buổi thiên tai dịch bệnh, Agribank luôn đồng hành cùng các gia đình khó khăn, thường xuyên hỗ trợ hàng trăm tỷ đồng. Một số dự án nổi bật của Ngân hàng Nông nghiệp là tài trợ 130 tỷ đồng để hỗ trợ các vùng quê nghèo Điện Biên. 

Giao dịch tại Agribank có uy tín hay không?

Agribank là ngân hàng duy nhất được nhà nước sở hữu 10% vốn đăng ký. Mọi hoạt động đều được thực hiện thông qua ngân hàng nhà nước, đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng. Trong quá trình hoạt động, Agribank đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý của các tổ chức trong- ngoài nước và thành tích ấn tượng. Tại Diễn đàn Mekong lần thứ 7, Agribank đã được nêu tên trong danh sách 10 doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á. Năm 2019, ngân hàng đoạt hai giải thưởng ngân hàng Việt Nam tiêu biểu, đồng thời đứng trong danh sách 142/500 ngân hàng lớn nhất châu Á về quy mô tài sản

Tham khảo giờ làm việc của ngân hàng Agribank 2021 

Nắm bắt thông tin thời gian đóng cửa mở cửa của ngân hàng để có thể chủ động sắp xếp thời gian đến phòng giao dịch một cách dễ dàng. Trong toàn hệ thống, thời gian làm việc Agribank đều được thống nhất từ ​​thứ Hai đến thứ Sáu.

Giờ làm việc ngân hàng agribank

Cụ thể như sau:

  • Sáng: 8h00-12h00
  • Chiều: từ 13 giờ 00 phút và kết thúc lúc 17 giờ 00 phút.

Đây là thời gian làm việc được sử dụng nhiều nhất trong toàn hệ thống của Agribank. Tuy nhiên, thời gian làm việc agribank tại một số điểm giao dịch sẽ sớm hơn hoặc muộn hơn 30 phút so với lịch đúng.Ngoài ra, ngân hàng Agribank có thể điều chỉnh giờ làm việc tùy theo đặc điểm sinh hoạt của các tỉnh, thành phố nơi có điểm giao dịch và chi nhánh. Ví dụ, vào mùa hè, giờ làm việc Agribank sẽ bắt đầu từ 7h30 sáng và kết thúc vào 17h chiều. Thời gian làm việc sẽ kéo dài thêm 30 phút .Việc linh hoạt thời gian làm việc đã khuyến khích người dân đến ngân hàng giao dịch nhiều hơn. Đây là một nỗ lực rất lớn của cán bộ nhân viên nhằm phục vụ khách hàng hiệu quả nhất. 

Trả lời thắc mắc ngân hàng Agribank có làm việc vào thứ 7 không

Nhu cầu giao dịch liên quan đến tiền tệ ngày càng cao, đòi hỏi các ngân hàng phải linh hoạt lịch làm việc để đáp ứng đủ. Nếu bạn là 1 người bận rộn với công việc, thì biết được thời gian làm việc agribank rất quan trọng. Ngoài việc tra cứu trên trang web chính thức, bạn có thể trực tiếp gọi vào tổng đài ngân hàng để có được thông tin về thời gian làm việc Agribank nhanh chóng và chính xác nhất.

Agribank hầu như không mở cửa vào thứ 7

Hiện tại hầu hết các ngân hàng Agribank không làm việc các ngày thứ 7. Vì vậy, các bạn cần để ý tới thời gian làm việc Agribank và chủ động sắp xếp công việc để đến văn phòng giao dịch vào giờ hành chính. Tuy nhiên tại một số khu vực đặc biệt như các thành phố lớn, nơi có người dân có nhu cầu giao dịch cao, Agribank vẫn bố trí các điểm giao dịch hoạt động vào sáng thứ Bảy. Các chi nhánh này sẽ do trụ sở chính chỉ định.

Các dịch vụ Agribank ngoài giờ làm việc bạn có thể tham khảo

Để nắm được thời gian làm việc tại các chi nhánh của Agribank, bạn có thể gọi đến đường dây nóng hỗ trợ là 190055888. Ngoài ra, ngân hàng cũng có chính sách đặc biệt để phục vụ khách hàng. Nhân viên Agribank có thể làm việc tận nơi tùy theo nhu cầu và mục đích của bạn. Tuy nhiên, chính sách này chỉ áp dụng cho nhóm khách hàng VIP/ VVIP và khách hàng ưu tiên.Bên cạnh dịch vụ truyền thống, bạn có thể sử dụng ngân hàng trực tuyến ngay trên thiết bị di động. Điều này cho phép bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán, chuyển khoản và các vấn đề về sổ tiết kiệm. Bạn không cần phải trực tiếp đến ngân hàng để thực hiện các giao dịch.Nếu như bạn đang cần giao dịch ngay nhưng lại nhớ nhầm về thời gian làm việc, bạn có thể di chuyển sang chi nhánh khác. Nắm được giờ làm việc Agribank là việc quan trọng đối với những khách hàng thường xuyên phải giao dịch và làm việc tại đây. Việc đến muộn hoặc quá sớm rất mất thời gian chờ đợi, tệ hơn là bạn không thể tiến hành giao dịch.

Lưu ý khi đến giao dịch tại PGD Agribank

Mặc dù nhiều điểm giao dịch trên cả nước nhưng lượng khách hàng đến giao dịch hàng ngày cũng không hề ít. Bên cạnh biết được giờ làm việc Agribank, bạn cần lưu ý những điều sau để tránh mất thời gian.

Hãy chủ động tới sớm thời gian làm việc 15-30 phút

Vì có khá nhiều khách hàng đến giao dịch tại đây nên lời khuyên cho bạn là đến sớm hơn 15-30 phút. Việc này giúp bạn tránh nguy cơ giao dịch bị dời sang ngày hôm sau, tiết kiệm được thời gian đi lại và chờ đợi của bạn. Bạn có thể kiểm tra thông tin về giờ làm việc Agribank trên trang web chính thức và tìm điểm giao dịch nào gần bạn nhất.Đối với các giao dịch tiền mặt, khách hàng nên liên hệ trước để biết được thời điểm đóng cửa giao dịch tiền mặt vào cuối ngày. Ngoài ra khi tới PGD, đừng quên cầm theo các giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước, chứng minh thư, hộ chiếu.

Không ký vào chứng từ bỏ trống thông tin khi làm giấy tờ

Khi ký hồ sơ vay vốn hoặc nộp và rút tiền tại quầy với nhân viên, trong mọi trường hợp, khách hàng không được ký vào phần chứng từ để trắng. Bởi theo quy định, các mẫu chứng từ giao dịch của ngân hàng đều có nội dung rõ ràng. Trong đó quy định một số là khách hàng, còn lại là của bên ngân hàng.Thay vào đó bạn cần kiểm tra lại thông tin và ký tên sau khi xác nhận nội dung trên phiếu. Mẫu giấy trắng nếu bạn sơ ý ký vào có thể dễ bị lợi dụng cho những mục đích không chính đáng. Bên cạnh thời gian làm việc Agribank, đây cũng là 1 lưu ý quan trọng bạn cần để tâm.Khi gửi tiết kiệm hay vay vốn ngân hàng, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra các thông tin tài chính bằng ngân hàng trực tuyến đã được liên kết. Ví như số dư sổ tiết kiệm hiện tại, số dư tài khoản, số dư khoản vay cá nhân..Nếu như phát sinh giao dịch bất thường trong tài khoản, khách hàng có thể nhanh chóng báo cho ngân hàng và có biện pháp khẩn cấp để phối hợp giải quyết.

Rà soát cẩn thận hợp đồng vay và điều khoản đi kèm

Một trong những điều cần lưu ý khi vay vốn ngân hàng là trước khi ký, bạn nên dành thời gian xem xét kỹ lưỡng hợp đồng vay và điều kiện của ngân hàng. Kiểm tra thông tin quan trọng trên hợp đồng vay, đặc biệt là thời hạn, lãi suất, số tiền vay, phương thức thanh toán là gì? Nếu là tài khoản thì thông tin tài khoản sử dụng có khả dụng không?Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn nên hỏi nhân viên ngân hàng để được tư vấn rõ ràng và chi tiết. Dù bạn vay bao nhiêu tiền thì khi đã ký hợp đồng, bên nào vi phạm cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Lưu trữ những giấy tờ có liên quan

Đối với khách hàng gửi tiết kiệm, người gửi phải cất giữ cẩn thận sổ tiết kiệm. Nếu bị mất phải báo ngay cho ngân hàng. Tuyệt đối không cho ai mượn sổ tiết kiệm. Vì nhiều trường hợp họ có thể giả mạo chứng minh nhân dân, chữ ký, thông đồng với nhân viên để rút tiền từ tài khoản của bạn.Đối với khách hàng vay, khi đã ký hợp đồng liên quan đến khoản vay, bạn phải nhận được đầy đủ bản sao của các giấy tờ liên quan. Thông thường ngân hàng sẽ gửi lại sau cho khách hàng. Việc này giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình trong trường hợp xảy ra tranh chấp. Theo các chuyên gia, hiểu biết pháp luật và tuân thủ các nguyên tắc không chỉ là quyền lợi mà còn là nghĩa vụ của khách hàng, giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có. Và đó còn là cơ sở quan trọng để bảo vệ bạn trước pháp luật.

Kết luận

Khác với nhiều ngân hàng, thời gian làm việc Agribank rất linh hoạt ở từng chi nhánh. Một số nơi có thể đóng cửa sớm lúc 16:30. Để tránh bị delay giao dịch, bạn nên liên hệ trực tiếp với phòng giao dịch mình sẽ thực hiện để được hỗ trợ cụ thể trước khi đến. Việc này nhằm mục đích giúp bạn không mất thời gian. Đặc biệt nếu bạn cần mở tài khoản tại đây thì càng phải nắm được giờ làm việc của ngân hàng này. Đừng quên nếu có bất kì câu hỏi gì về hoạt động của ngân hàng, bạn có thể liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng qua số điện thoại trên trang web chính thức. Trên đây bài viết đã cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất về giờ làm việc của ngân hàng Agribank 2021. Hy vọng qua những thông tin này, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành công việc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *