Chào mừng bạn đọc đến với ChoVayNhanh – website tư vấn tài chính cho các cá nhân và tổ chức, đánh giá các sản phẩm vay tín chấp, vay thế chấp, vay online uy tín tại Việt Nam.

Tôi là Duy Thanh, nick name là Duy Thanh Banker – Founder của ChoVayNhanh.

Duy Thanh Banker
Duy Thanh Banker

“Hãy đưa cho tôi một lý do bạn sẽ có ngay con đường thành công trong tài chính”

Đây là câu nói nổi tiếng của Duy Thanh Banker đang được giới đầu tư thán phục và bàn tán trên hầu hết phương tiện truyền thông mảng tài chính.

Con đường trở thành chuyên gia tài chính đầy gian nan

Để có được thành quả vang dội như hiện nay ít ai biết rằng, xuất phát điểm của Duy Thanh đã nếm trải qua quãng thời gian lập nghiệp khó khăn và chật vật như thế nào.

Duy Thanh Banker sinh ra và lớn lên trong một gia đình đông anh chị em tại mảnh đất Lâm Đồng đầy nắng và gió. Trong quá trình học tập Thanh đạt kết quả xuất sắc từ tiểu học cho đến cấp ba , Thanh thi đậu trường đại học Bách Khoa TPHCM, nhưng điều kiện gia đình không cho phép cậu thực hiện ước mơ học hành.

Duy Thanh đã quyết định tham gia công việc kinh doanh và tìm kiếm những cơ hội nơi phố thị để đỡ đần cha mẹ. Tuổi thanh xuân của Thanh là chuỗi ngày làm việc khó khăn, thử thách, trải qua nhiều công việc khác nhau nhưng khoảng thời gian 7 năm gắn bó với việc kinh doanh tại ngân hàng VP Bank để lại trong Thanh nhiều bài học kinh nghiệm đáng nhớ.

20 năm kinh nghiệm của chuyên gia tài chính thành công

Bước vào lĩnh vực tài chính chỉ là một nhân viên ham học hỏi, đầy nghị lực với mức lương chỉ 5 triệu/ tháng.

Quá trình làm việc từ một nhân viên trở thành chuyên gia tài chính:

  • Năm 2008 – 2009 làm việc với vị trí nhân viên kinh doanh tại VP Bank.
  • Năm 2010 – 2013 chuyển sang làm Chuyên viên tín dụng tại Agribank.
  • Năm 2014 – 2021 Duy Thanh có 06 năm đột phá với vị trí CEO tư vấn đầu tư tại ngân hàng Vietcombank.

Sau hơn 20 năm miệt mài với vô số những chiến lược tài chính, Duy Thanh đã lập cho mình một đế chế tài chính trước khi chính thức bước lên đỉnh vinh quang của sự nghiệp.

Bất kỳ doanh nghiệp nào, dù lớn dù nhỏ, từ các công ty kinh doanh nhỏ lẻ cho đến tập đoàn lớn khi được tư vấn tài chính từ Thanh đều có được sự phát triển nhảy vọt.

Với sứ mệnh giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm vay để tìm ra gói vay phù hợp. Thông tin lãi suất của tất cả ngân hàng sẽ được cập nhật thường xuyên trên website để các độc giả có thể lựa chọn thời gian vay tốt nhất khi lãi suất xuống thấp.
Thanh đã lập ra ChoVayNhanh và hàng loạt kênh thông tin tài chính trên mạng xã hội:

Các thông tin tài chính chia sẻ trên các trang mạng này bao gồm:

  • Kiến thức chuyên sâu về cách mở làm thẻ tín dụng, cách sử dụng.
  • Chia sẻ tổng quan về các loại bảo hiểm và dịch vụ bảo hiểm, phân tích ưu nhược điểm của từng gói bảo hiểm cụ thể. Chắc chắn bạn sẽ chọn ngay được gói bảo hiểm phù hợp với mình.
  • Thông tin về dịch vụ các ngân hàng, thông tin gói vay, chương trình ưu đãi, lãi suất.
  • Sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng, vay thế chấp tài sản cố định: sổ đỏ, sổ hồng, ô tô, vay tiền online qua App, vay tiền trả góp hàng tháng, vay tiền mặt chỉ cần CMND.