Đang tải dữ liệu Đang tải dữ liệu......
Tin chứng khoán và tài chính
Thứ 7, Ngày 04/02/2012 16:53 PM
Khối ngoại mua vào, CTCK bán ra
Giá trị mua vào của khối ngoại ở mức trên 10%, có lúc gần 30% toàn thị trường. trong khi 5 phiên trở lại đây tự doanh CTCK bán ra gần 20 tỷ đồng giá trị chứng khoán.

Thống kê giao dịch NĐT nước ngoài cho thấy, khối ngoại đang là trụ cột quan trọng của đợt tăng điểm lần này, khi giá trị mua vào ở mức trên 10%, có lúc gần 30% toàn thị trường.

Tuy nhiên, tâm lý đầu cơ theo đợt nghỉ Tết của khối ngoại cũng khá rõ ràng, khi phiên giao dịch cuối cùng của năm cũ, khối này đã bán ra đến gần 346 tỷ đồng, chiếm 52,28% tổng giá trị bán được khớp lệnh của thị trường phiên đó. Đây là lý do khiến dù khối ngoại tăng mua, nhưng tính 5 phiên, nhóm này vẫn bán ròng hơn 35,7 triệu đồng.

Trái ngược với động thái mua vào của khối ngoại, tự doanh của các CTCK lại liên tục ở vị thế bán ra, ngoại trừ phiên giao dịch ngày hôm qua, 2/2. Tổng giá trị bán ròng của khối này là gần 20 tỷ đồng trong 5 phiên.

Theo Bùi Sưởng

ĐTCK

 

Các tin đã đưa ngày:
Bản tin theo ngày
Thông tin thị trường
Mua
Bán
Nguốn tin: chungkhoan.24h.com.vn
Liên kết website